Bãi biển Phan Thiết


Cung cấp bởi chúng tôi - VietTraveler.com

Tour du lịch miền trung | Thuê xe miền trung


Biển và cát, đó là những gì mà Phan Thiết hào hiệp ban tặng cho những người đến thăm thú vùng đất này.

Biển và cát, đó là những gì mà Phan Thiết hào hiệp ban tặng cho những người đến thăm thú vùng đất này.

Ngay tại trung tâm thị xã Phan Thiết, người ta cũng có thể thấy biển. Biển chạy quanh các hàng dương xanh, ven các khách sạn nổi tiếng. Nhưng dường như du khách đến đây ít thích tắm trong những bãi biển này. Họ muốn đi sâu vào phía các đồi cát và chinh phục cát và biển.

Bạn có thể đến đây nghỉ dưỡng vào cả mùa mưa. Phan Thiết là nơi nằm trong vùng nhiệt đới, ít chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc, khí hậu nóng và khô. Lượng mưa trung bình chỉ có 800-1150mm nơi có lượng mưa ít nhất trong khu vực Nam Bộ.

Rời Phan Thiết 22km về phía Đông Bắc, Mũi Né đang chờ đón mọi người. Những dãy đồi cát thoai thoải sẽ dấn chúng ta đến Mũi Né. Và cảm giác của du khách đến làng chài Muix Né là ngợp trong  nắng sớm và gió, bãi cát ven biển trải rộng và rất nên thơ. Bờ cát ở đây thoai thoải, nông và sạch.

Bờ biển của Hòn Rơm sạch và đẹp, nước trong xanh, sóng chạy tới chân những hàng dừa mát rượi và trĩu quả. Du khách cũng có thể khám phá những bãi biển hoang sơ, chưa bị khai thác bởi con người.

Đặc sản nhớ mang về nhà loại nước mắm thượng hạng của Phan Thiết và đừng quên thưởng thức món mực phơi một nắng nướng trên than hồng ngọt và thơm phức. Cốm sữa và bánh rế cũng là những món ngon tuyệt hảo.

Ngoài tắm biển du khách còn có cơ hội tham gia các trò chơi trên biển hay khám phá cuộc sống thường nhật của người dân làng chài truyền thống gần đó

Nguồn:Sưu tầm 

VIETTRAVELER.COM | CÔNG TY TNHH MTV LỮ HÀNH LAVANG
Điện thoại: 0233.3.708090 - Hotline (24/7): 0945.313.989 - Emai: info@viettraveler.com
Nội dung đang được cập nhật