Vườn quốc Gia Bạch Mã

Bạch Mã là một trong 30 vườn quốc gia trong cả nước, được thành lập để bảo tồn đa dạng sinh học về động – thực vật của khu vực chuyển tiếp giao thoa khí hậu miền Bắc, miền Nam

Làn nước suối xanh và trong tại Bạch Mã vào mùa khô

Vườn Quốc gia Bạch Mã nằm tại huyện Phú Lộc , tỉnh Thừa Thiên Huế, cách thành phố HUế khoảng 40km. Để có chuyến tham quan Vườn Quốc gia thú vị, bạn cần dành ra từ 1 đến 2 ngày, với giá vé 20.000/trẻ em, học sinh, sinh viên và 40.000 đồng/người. Thời gian hợp lý nhất để đến thăm Vườn Quốc gia Bạch Mã chính là mùa hè và đầu thu. Khi đó, tiết trời nơi đây rất thoáng mát, bạn sẽ được tận hưởng thời tiết 4 mùa trong một ngày.

Vì đây là rừng nhiều động thực vật nên thời điểm đi là rất thích hợp bạn nên chú ý theo kinh nghiệm thì từ tháng 12 đến tháng 4 (mùa khô) được xem là thời điểm thích hợp nhất để du lịch vườn quốc gia Bạch Mã vì đây là thời điểm khô ráo không có những cơn mưa dữ dội thích hợp cho việc di chuyển và đi lại.

Nhiều du khách trong và ngoài nước đến với Bạch Mã

Vườn Quốc gia Bạch có tổng diện tích gần là 37.500ha, trực thuộc sự quản lý của Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đến đây, du khách sẽ được tham quan nhiều địa điểm du lịch đẹp.

Đến Vườn Quốc gia Bạch Mã, bạn không chỉ được tham quan, ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của núi rừng. Men theo những con đường mòn, bạn còn được chiêm ngưỡng, tìm hiểu về hệ động thực vật phong phú và lạ mắt.
Ngắm nhìn những động vật quý hiếm tại đây

Ngắm nhìn những động vật quý hiếm tại đây

Ngắm Hải Vọng Đài nhìn xuống biển hồ ẩn khuất trong mây

Trải nghiệm sự mạo hiểm thú vị

 

Nguồn:Sưu tầm

VIETTRAVELER.COM | CÔNG TY TNHH MTV LỮ HÀNH LAVANG
Điện thoại: 0233.3.708090 - Hotline (24/7): 0945.313.989 - Emai: info@viettraveler.com
Nội dung đang được cập nhật