Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư nổi danh Instagram Hội con nhà giàu Việt

Cô nàng Tiểu Giang mới đây trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, khi khoe những bức ảnh du lịch khắp châu Âu, châu Mỹ.

Bắt đầu nổi danh từ những bài đăng trong Hội Rich Kids of Việt Nam, tài khoản của Tiểu Giang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng nhờ vào cuộc sống thượng lưu của mình. Mỗi chuyến du lịch của Tiểu Giang đều toát lên sự xa xỉ, đẳng cấp. Không những vậy, cô còn chụp cùng siêu xe, chất đống các hàng hiệu nổi tiếng. Và đặc biệt, bức ảnh du lịch nào của cô cũng nhuộm màu mộng mơ, lãng mạn, đúng như tính cách của chủ nhân.

Tiểu Giang khoe dáng ở Las Vegas

Tên của cô là Nguyễn Đặng Tiểu Giang, sinh năm 1993, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Tiểu Giang là con gái cưng của một nhà tài phiệt buôn siêu xe. Trước đấy, cô nàng 9X này đã có một khoảng thời gian du học tại Singapore từ khi 15 tuổi. Sau khi tốt nghiệp, cô đã chuyển đến Mỹ định cư cùng gia đình.

Loạt ảnh Tiểu Giang tạo dáng bên siêu xe:

Tiểu Giang dù đã kết hôn và có một cậu con trai nhưng cô nàng vẫn giữ được dáng trẻ trung và niềm đam mê với du lịch. Trang cá nhân của cô ngập trần các hình du lịch châu Âu, châu Mỹ khiến nhiều người phải ganh tỵ.

Bữa sáng trên giường – đặc quyền chỉ có ở các khách sạn cao cấp
Các phụ kiện của Dior
Limousine đưa đón cô nàng đi mua sắm
Bộ sưu tập Queen of heart mùa xuân năm nay của Dolce and Gabbana
Hè năm nay, Tiểu Giang khoe những bức ảnh ở khắp các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất nước Mỹ như Las Vegas, quần thể du lịch Aria Sky Suites, công viên quốc gia Joshua Tree National Park, đảo Santa Catalina…
Mỹ Linh
Theo Báo Du Lịch

VIETTRAVELER.COM | CÔNG TY TNHH MTV LỮ HÀNH LAVANG
Điện thoại: 0233.3.708090 - Hotline (24/7): 0945.313.989 - Emai: info@viettraveler.com
Nội dung đang được cập nhật