Đà Nẵng: Trả lại hơn 200 triệu cho hướng dẫn viên bỏ quên ở khu du lịch

Ngày 11/7, Ban quản lý khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) vừa trả lại một ba lô có hơn 200 triệu cho một hướng dẫn viên là anh Đỗ Thành Trung bỏ quên khi dẫn đoàn tham quan tại đây.

Trước đó, vào chiều 10/7, chị Nguyễn Thị Thúy Vân – nhân viên khu du lịch phát hiện một ba lô của khách bỏ quên trên ghế đá trong khu du lịch. Chị Vân và một số nhân viên khác của khu du lịch cùng kiểm tra thì thấy trong ba lô có hơn 200 triệu đồng tiền mặt, một sổ tiết kiệm và nhiều thẻ ngân hàng mang tên Đỗ Thành Trung.


Cung cấp bởi chúng tôi - VietTraveler.com

Tour du lịch miền trung | Thuê xe miền trung


Nhân viên khu du lịch danh thắng Ngũ Hành Sơn trao lại ba lô cho anh Đỗ Thành Trung bỏ quên ở đây (ảnh: BQL khu du lịch cung cấp)

Ban Quản lý khu du lịch đã thông báo và anh Đỗ Thành Trung – hướng dẫn viên đang hướng dẫn du khách tham quan tại đây đã liên hệ nhận lại ba lô trên.

Ông Nguyễn Văn Hiền – Trưởng Ban Quản lý khu du lịch danh thắng Ngũ Hành Sơn cho biết, có nhiều du khách bỏ quên tài sản ở khu du lịch được nhân viên hoặc du khách khác phát hiện, trao trả lại. Từ đầu năm đến nay đã ghi nhận có 25 trường hợp như vậy.

http://baodulich.net.vn/Da-Nang-Tra-lai-hon-200-trieu-cho-huong-dan-vien-bo-quen-o-khu-du-lich-02-15883.html

VIETTRAVELER.COM | CÔNG TY TNHH MTV LỮ HÀNH LAVANG
Điện thoại: 0233.3.708090 - Hotline (24/7): 0945.313.989 - Emai: info@viettraveler.com
Nội dung đang được cập nhật