Khu du lịch sinh thái Đa Mê

Đươc quy hoạch với rừng, suối, thác, động vật hoang dã, hồ bơi, nhà rông… được bố trí trong một không gian hài hoà, rộng lớn, tất cả đã tạo nên trên bản đồ du lịch Ðà Lạt – Lâm Ðồng thêm một địa điểm tham quan không thể bỏ qua

Đa Mê là một khu du lịch có quy mô hàng đầu mới được đưa vào hoạt động tại Lâm Đồng. Đây là một quần thể hệ thống thác nước, kênh rạch dưới tán rừng xanh được doanh nghiệp Thanh Long đánh thức và giới thiệu với du khách.

Đa Mê nằm giữa bản làng N’ Thol Hạ của người bản địa K’Ho, cách ngã ba Liên Khương – Đức Trọng – Lâm Đồng khoảng 8km. Khu du lịch sinh thái này gồm 2 ngọn thác là Đa Mê 1 và Đa Mê 2 cao ngất, ầm ào tuôn chảy ngày đêm giữa núi rừng hùng vĩ. Cùng với đó là khu nhà nghỉ, cửa hàng nằm giữa công viên với hàng trăm dáng bonsai, hàng ngàn kỳ hoa dị thảo. Rừng, suối, thác, động vật hoang dã, hồ bơi, nhà rông… được bố trí trong một không gian hài hoà, rộng hơn 30ha.

Khu du lịch thu hút du khách ngay từ cổng vào được thiết kế đặc biệt phỏng theo Vạn Lý Trường Thành. Điểm độc đáo tiếp theo là phòng trưng bày các mẫu vật Tây Nguyên nằm cạnh hồ bơi, hay những hang động, tượng mãnh hổ, đại bàng sà cánh vào nhau, biểu tượng của cảnh “Anh hùng tao ngộ” đậm chất sử thi Tây Nguyên.

 

Đến với Khu Du lịch Sinh thái Đa Mê, du khách không chỉ được lắng đọng cùng âm hưởng hào hùng của cồng chiêng; mà còn được len lỏi trên dòng kênh rạch với những chiếc thuyền độc mộc; được câu cá, thưởng thức những sản vật sông hồ giữa rừng thông lộng gió, ngắm hàng dừa xanh soi bóng bâng khuâng xuống mặt hồ. Dường như rừng cây, sông, suối, ao, hồ, kênh, rạch đến thác nước của núi rừng và đất trời cao nguyên đều hội tụ ở Đa Mê

Đến với Khu Du lịch Sinh thái Đa Mê, du khách không chỉ được lắng đọng cùng âm hưởng hào hùng của cồng chiêng; mà còn được len lỏi trên dòng kênh rạch với những chiếc thuyền độc mộc; được câu cá, thưởng thức những sản vật sông hồ giữa rừng thông lộng gió, ngắm hàng dừa xanh soi bóng bâng khuâng xuống mặt hồ. Dường như rừng cây, sông, suối, ao, hồ, kênh, rạch đến thác nước của núi rừng và đất trời cao nguyên đều hội tụ ở Đa Mê.

Nguồn:Sưu tầm

VIETTRAVELER.COM | CÔNG TY TNHH MTV LỮ HÀNH LAVANG
Điện thoại: 0233.3.708090 - Hotline (24/7): 0945.313.989 - Emai: info@viettraveler.com
Nội dung đang được cập nhật