Lý do Đà Nẵng giới thiệu nem rán, mì Quảng với đoàn hải quân Mỹ

Là món truyền thống đặc sắc, không mất thời gian chế biến, nem rán, mì Quảng và bánh xèo được giới thiệu đến đầu bếp của đoàn hải quân Mỹ.

Có thể bạn quan tâm:


Cung cấp bởi chúng tôi - VietTraveler.com

Tour du lịch miền trung | Thuê xe miền trung


Chiều 5/3, bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết buổi giao lưu ẩm thực giữa đầu bếp của tàu sân bay Mỹ – USS Carl Vinson với đầu bếp địa phương sẽ diễn ra tại nhà hàng Madame Lân, Đà Nẵng.

Chương trình diễn ra từ 13h đến 14h30 ngày 6/3 với sự tham gia của 30 đầu bếp từ tàu sân bay Mỹ và 5 đầu bếp địa phương. Trong đó có 3 đầu bếp của nhà hàng Madame Lân sẽ trình diễn chế biến ba món đặc sản Việt Nam dưới sự hỗ trợ của phụ bếp.

Các đầu bếp của tàu sân bay Mỹ cũng sẽ được giao lưu kỹ thuật chế biến các món ăn truyền thống này. Đầu bếp chuyên món Việt của khách sạn Furama sẽ đóng vai trò tư vấn, hướng dẫn do khu lưu trú này có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các buổi dạy nấu ăn cho khách nước ngoài.

Ba món được giới thiệu gồm nem rán, mì Quảng và bánh xèo. “Đây là các món ăn truyền thống đặc sắc của ẩm thực Việt Nam và được nhiều du khách yêu thích, đánh giá cao. Với thời gian gấp, chỉ một tiếng rưỡi, các món này có công đoạn chế biến đơn giản giúp đầu bếp nước ngoài có thể dễ dàng trải nghiệm và thưởng thức”

Nguồn: https://dulich.vnexpress.net

VIETTRAVELER.COM | CÔNG TY TNHH MTV LỮ HÀNH LAVANG
Điện thoại: 0233.3.708090 - Hotline (24/7): 0945.313.989 - Emai: info@viettraveler.com
Nội dung đang được cập nhật