Muôn hoa đua nở tại lễ hội hoa Bà Nà Hills Đà Nẵng

Tulip rực rỡ nở, đào chuông chúm chím hồng, trình diễn carnival hoa độc đáo sẽ có trong lễ hội hoa quy mô lớn kéo dài đến 30/3/2018.

Có thể bạn quan tâm:

Những ngày áp Tết Mậu Tuất, du khách đến Sun World Ba Na Hills đã thấy muôn hoa rực rỡ sắc màu. Một lễ hội hoa kéo dài từ 10/2 đến 30/3/2018 đang biến nơi đây thành một thế giới hoa lộng lẫy, với vô số hoạt động mà từ người già đến con trẻ đều mê.

Trên phông nền đặc biệt là những lâu đài Pháp cổ, hoa tulip, hoa đào chuông, hoa trà Nhật, hoa hồng tỉ muội, hoa cúc… bật lên sắc thắm. Đứng trước khung cảnh ấy, du khách ngỡ như lạc bước giữa một thiên đường hoa nào đó ở châu Âu xa xôi.

Một con đường hoa anh đào rực lên sắc hồng, khiến du khách bất ngờ và không thể không chớp lấy cơ hội được selfie với loài hoa đặc trưng của nước Nhật.

Đặc biệt nhất trong lễ hội hoa năm nay ở Sun World Ba Na Hills là cuộc hội tụ của muôn màu hoa tulip. Có vài chục màu hoa tulip cùng khoe sắc trong nắng xuân. Tulip ở đây bông nở to hơn, màu hoa cũng rực rỡ hơn, và tươi lâu hơn so với nhiều nơi khác.

Chưa có năm nào, loài hoa đào chuông đặc trưng của mùa xuân trên đỉnh núi Chúa lại nở rộ như năm nay. Đứng trước sắc hồng chúm chím của những chiếc chuông nhỏ xíu này, bạn sẽ khó cầm lòng mà ghi những bức hình chỉ có ở Sun World Ba Na Hills.

Nguồn : https://dulich.vnexpress.net

VIETTRAVELER.COM | CÔNG TY TNHH MTV LỮ HÀNH LAVANG
Điện thoại: 0233.3.708090 - Hotline (24/7): 0945.313.989 - Emai: info@viettraveler.com
Nội dung đang được cập nhật