Làng Bích Họa Tam Thanh – Điểm đến hấp dẫn

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng tầm 70km. Để đến được làng bích họa Tam Thanh, các bạn có thể đi theo đường quốc lộ 1A đến Tp. Tam Kỳ thuộc tỉnh Quảng Nam rồi rẽ về hướng biển Tam Thanh. Cách khác, các bạn có thể đi theo đường biển mới mở, rộng và ít xe hơn quốc lộ.

Có thể bạn quan tâm:

Vốn là một làng chài nghèo ở tỉnh Quảng Nam, sau khi trở thành làng bích họa (một hình mẫu khá phổ biến tại đất nước Hàn Quốc), Tam Thanh đã trở thành một điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn.

Đến với làng bích họa, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh sinh động khắc họa cuộc sống thường nhật của người dân ven biển do chính tay các họa sĩ tài hoa của Hàn Quốc thể hiện trên bức tường của hơn 100 ngôi nhà trong làng.

Không chỉ những ngôi nhà được khoác áo mới, mà ngay cả những hàng rào và lối đi cũng được các họa sĩ trang trí bằng những họa tiết, hình vẽ với màu sắc rực rỡ. Từng con đường nhỏ dẫn ra biển bỗng trở nên thơ mộng và tuyệt diệu đến lạ kỳ.

Cuộc sống của người dân nơi đây dường như trở nên sinh động, đầy những màu sắc tươi vui hơn, khác hẳn với những gam màu trầm lam lũ của làng chài ven biển trước kia.

Khắp cả làng bích họa được phủ lên bằng những lớp sơn nhiều sắc màu và nhiều bức vẽ mang nét tươi vui. Hơn nữa, còn những tiếng líu lo ý ới của lũ trẻ con nô đùa xen kẽ những tiếng gọi mời uống nước, ăn hàng, gửi xe,… đây có lẽ là điểm du lịch hấp dẫn mà các bạn không thể không một lần ghé chân.

Nguồn:http://kinhnghiemdulichdanang.com

VIETTRAVELER.COM | CÔNG TY TNHH MTV LỮ HÀNH LAVANG
Điện thoại: 0233.3.708090 - Hotline (24/7): 0945.313.989 - Emai: info@viettraveler.com
Nội dung đang được cập nhật