Cáp treo Nha Trang trong top 30 nơi đẹp nhất tại Việt Nam

Là điểm đến CNN khuyên “không thể bỏ qua khi đến Việt Nam”, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang được gợi ý cho kỳ nghỉ 30/4 và mùa hè này.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây CNN công bố 30 điểm đến đẹp nhất Việt Nam, trong đó, tuyến cáp treo Vinpearl Nha Trang là một trong số rất ít công trình nhân tạo lọt được vào danh sách. Cùng với 29 địa danh nổi tiếng trong nước như vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng, Vịnh Hạ Long, Sapa, Đà Lạt…, cáp treo cũng là mảnh ghép hoàn hảo về một Việt Nam không chỉ có thiên nhiên tuyệt mỹ, mà còn có những kỳ quan nhân tạo.

Tuyến cáp treo dài 3,2km nối liền đảo Hòn Tre với Nha Trang được xây dựng theo kiến trúc của tháp Eiffel đã góp phần biến vùng biển này thành một kỳ quan của Việt Nam hiện tại.

Bước ra khỏi cabin cáp treo, du khách sẽ lạc vào một thế giới khác trên “Đảo kỷ lục” với quần thể khách sạn – resort, khu vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam; bể bơi ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á…

Đặc biệt là tổ hợp vui chơi, giải trí đỉnh cao với hơn 90 điểm check in hấp dẫn bao gồm top 10 vòng quay cao nhất thế giới Sky Wheel (Bánh xe Bầu trời); Đồi Vạn hoa – công viên siêu thực vật 5 châu duy nhất tại Việt Nam…

Du khách có thể thỏa thích vui chơi trên Vịnh phao nổi lớn nhất thế giới, Vườn Quý vương – vườn thú mở đầu tiên và duy nhất tại Khánh Hòa; Thủy Cung quy mô lớn đầu tiên, thuộc hệ thống Thủy Cung hiện đại nhất Việt Nam.

Nguồn: https://dulich.vnexpress.net/

VIETTRAVELER.COM | CÔNG TY TNHH MTV LỮ HÀNH LAVANG
Điện thoại: 0233.3.708090 - Hotline (24/7): 0945.313.989 - Emai: info@viettraveler.com
Nội dung đang được cập nhật